Vinmeen Vithaiyil Lyrics from Thegidi In Tamil:
விண்மீன் விதையில் நிலவாய் முளைத்தேன்
பெண்மீன் விழியில் எனையே தொலைத்தேன்
மழையின் இசை கேட்டு மலரே தலையாட்டு
மழலை மொழி போல மனதில் ஒரு பாட்டு
இனி நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
காதல் இரண்டு எழுத்து

விண்மீன் விதையில் நிலவாய் முளைத்தேன்
பெண்மீன் விழியில் எனையே தொலைத்தேன்
மழையின் இசை கேட்டு மலரே தலையாட்டு
மழலை மொழி போல மனதில் ஒரு பாட்டு
இனி நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்

காதல் இரண்டு எழுத்து

விண்மீன் விதையில் நிலவாய் முளைத்தேன்
பெண்மீன் விழியில் எனையே தொலைத்தேன்

நான் பேசாத மௌனம் எல்லாம்
உன் கண்கள் பேசும்
உனை காணாத நேரம் என்னை
கடிகாரம் கேட்கும்
மணல் மீது தூவும் மழை போலவே
மனதோடு நீதான் நுழைந்தாயடி
முதல் பெண்தானே நீதானே
எனக்குள் நானே ஏற்பேனே
இனி நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
காதல் இரண்டு எழுத்து

ஒரு பெண்ணாக உன் மேல்
நானே பேராசை கொண்டேன்
உனை முன்னாலே பார்க்கும் போது
பேசாமல் நின்றேன்
எதற்காக உன்னை எதிர்ப்பார்க்கிறேன்
எனக்குள்ளே நானும் தினம் கேட்கிறேன்
இனிமேல் நானே நீயானேன்
இவன் பின்னாலே போனேனே
இனி நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
காதல் இரண்டு எழுத்து
விண்மீன் விதையில் நிலவாய் முளைத்தேன்
பெண்மீன் விழியில் எனையே தொலைத்தேன்

Vinmeen Vithaiyil Lyrics from Thegidi In English:

Vinmeen Vithaiyil Nilavaai Mulaithen
Penmeen Vizhiyil Enaiyea Tholaithen
Mazhaiyin Isaiketu Malarea Thalaiyaatu
Mazhalai Mozhipola Manathil Oru Paatu
Ini Neeyum Naanum Ondraai Sernthaal
Kaathal Irandu Ezhuthu

Vinmeen Vithaiyil Nilavaai Mulaithen
Penmeen Vizhiyil Enaiyea Tholaithen
Mazhaiyin Isaiketu Malarea Thalaiyaatu
Mazhalai Mozhipola Manathil Oru Paatu
Ini Neeyum Naanum Ondraai Sernthaal

Kaathal Irandu Ezhuthu

Vinmeen Vithaiyil Nilavaai Mulaithaen
Penmeen Vizhiyil Enaiyea Tholaithen

Naan Pesaatha Mounam Elaam
Un Kangal Peasum
Unai Kaanatha Neram Ennai
Kadikaaram Ketkum
Manal Meethu Thoorum Mazhai Polavea
Manathodu Neethaan Nuzhainthaayadee
Muthan Pen Thaanae Nee Thaanae
Enakkul Naane Eerpaenae
Ini Neeyum Naanum Ondraai Sernthaal
Kaathal Irandu Ezhuthu

Oru Penaaga Un Mel Naanea
Peraasai Konden
Unai Munnalae Parkumpothu
Pesaamal Nindren
Etharkaaga Unnai Ethirpaarkiren
Enakullae Naanum Thinam Ketkiren
Inimel Naane Neeyaanen
Ivan Pinaalae Povenae
Ini Neeyum Naanum Ondraai Sernthaal
Kaathal Irandu Ezhuthu

Vinmeen Vithaiyil Nilavaai Mulaithen
Penmeen Vizhiyil Enaiyea Tholaithen
Mazhaiyin Isaiketu Malarea Thalaiyaatu
Mazhalai Mozhipola Manathil Oru Paatu
Ini Neeyum Naanum Ondraai Sernthaal
Kaathal Irandu Ezhuthu

Vinmeen Vithaiyil Nilavaai Mulaithaen
Penmeen Vizhiyil Enaiyea Tholaithen

2017-09-28 12:00:01 by Thomas Oliver

Nee Paartha Vizhigal Lyrics from 3 Movie In Tamil:
நீ பார்த்த விழிகள், நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா, கேட்காத வரமா
இது போதுமா , இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா , அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடி பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

நிழல் தரும் இவள் பார்வை
வழி எண்டும் இனி தேவை
உயிரே... உயிரே... உயிர் நீதான் என்றால்
உடனே... வருமா... உடல் சாகும் முன்னாள்

அனலின்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே ...

நிஜமடி பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா
இது போதுமா இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா

Nee Paartha Vizhigal Lyrics from 3 Movie In English:

Nee Partha Vizhigal
Nee Partha Nodigal
Hmm Kettalum Varumma
Ketkatha Varama
Ithu Pothuma Ithil Avasarama
Innum Vendumaa Athil Nirainthiduma
Naan Partha Naal Nam Vasam Varuma
Uyir Thanguma En Vizhigalil Muthal Vali

Nijamadi Penne Tholaivinil Unnai
Nizhavinil Kandaen Nadamada
Valiyadi Penne Varai Murai Illai
Vathaikirai Ennai Methuvaga

Nee Partha Vizhigal
Nee Partha Nodigal
Hmm Kettalum Varumma
Kekatha Varama

Nizhal Tharum Ival Paaravai
Vazhi Engum Ini Thevai
Uyire Uyire Uyir Nee Than Endral
Udane Varuvai Udal Sagum Munnal
Analin Inri Kulir Veesum Ithu Enthan Sirai Vasam
Ithil Nee Matum Vendum Penne

Nijamadi Penne Tholaivinil Unnai
Nizhavinil Kandaen Nadamada
Valiyadi Penne Varai Murai Illai
Vathaikirai Ennai Methuvaga

Nee Partha Vizhigal
Nee Partha Nodigal
Hmm Kettalum Varumma
Kekatha Varama
Ithu Pøthuma Ithil Avasarama
Innum Vendumaa Athil Nirainthiduma
Naan Partha Naal Nam Vasam Varuma
Uyir Thanguma

2017-09-22 20:10:01 by Manikandan

Unakkenna Venum Sollu Lyrics from Yennai Arindhaal In Tamil:
உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
உலகத்தை காட்டச் சொல்லு
புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே
பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு
வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு
புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பார்ப்போமே

இருவரின் பகல் இரவு
ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு
தெரிந்தது தெரியாதது பார்க்க போறோமே
உலகென்னும் பரமபதம்
விழுந்தபின் உயர்வு வரும்
நினைத்தது நினையாதது சேர்க்க போறோமே
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல

கனவுகள் தேய்ந்ததென்று கலங்கிட கூடாதென்று
தினம் தினம் இரவு வந்து தூங்க சொல்லியதே
எனக்கென உன்னை தந்து உனக்கிரு கண்ணை தந்து
அதன் வழி எனது கனா காண சொல்லியதே
நீ அடம் பிடித்தாலும் அடங்கி போகின்றேன்
உன் மடி மெத்தை மேல் மடங்கி கொள்கின்றேன்

தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்

உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
உலகத்தை காட்டச் சொல்லு
புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே
பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு
வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு
புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பார்ப்போமே

பருவங்கள் மாறி வர வருடங்கள் ஓடி விட
இழந்த என் இனிமைகளை உன்னில் கண்டேனே
எழுதிடும் உன் விரலில் சிரித்திடும் உன் இதழில்
கடந்த என் கவிதைகளை கண்டு கொண்டேனே
துருவங்கள் போல் நீளும் இடைவெளி அன்று
ஓ தோள்களில் உன் மூச்சு இழைகிறதின்று

தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்

உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
உலகத்தை காட்டச் சொல்லு
புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே
பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு
வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு
புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பார்ப்போமே
இருவரின் பகல் இரவு
ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு
தெரிந்தது தெரியாதது பார்க்க போறோமே
உலகென்னும் பரமபதம்
விழுந்தபின் உயர்வு வரும்
நினைத்தது நினையாதது சேர்க்க போறோமே
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல

Unakkenna Venum Sollu Lyrics from Yennai Arindhaal In English:

Unakenna Venum Sollu
Ulagathai Kaata Sollu
Puthu Idam Puthu Megam
Thedi Povome

Pidithathai Vaanga Sollu
Verupathai Neenga Sollu
Puthu Vellam Puthu Aaru
Neenthi Paarpome..

Iruvarin Pagal Iravu
Oru Veyil Oru Nilavu
Therinthathu Theriyaathathu
Paarka Porome

Ulagenum Paramapatham
Vizhunthapin Uyarvu Varum
Ninaithathu Ninaiyaathathu
Serka Porome

Oru Velli Kolusu Pola
Intha Bhoomi Sinungum Keezha
Aniyaatha Vairam Pola
Antha Vaanam Minungum Mela

Oru Velli Kolusu Pola
Intha Bhoomi Sinungum Keezha
Aniyaatha Vairam Pola
Antha Vaanam Minungum Mela

Kanavugal Theinthathendru
Kalangida Koodathendru
Thinam Thinam Iravu Vanthu
Thoongacholiyathey
Enakena Unnai Thanthu
Unaku Iru Kannai Thanthu
Athan Vazhi Enathu Kanaa Kaanacholliyathey
Nee Adam Pidithaalum Adangi Pøgindren
Un Madi Methai Mel Madangikølgindren

Thana Thaananathara Namtham
Thana Thaananathara Namtham
Thana Thaananathara Namtham
Thana Thaananathara Namtham
Unakenna Venum Šøllu
Ulagathai Kaata Šøllu
Puthu Idam Puthu Megam
Thedi Pøvøme

Pidithathai Vaanga Šøllu
Verupathai Neenga Šøllu
Puthu Vellam Puthu Aaru
Neenthi Paarpøme..

Paruvangal Maari Vara
Varudangal Oødi Vida
Èzantha Èn Inimaigalai
Unnil Kandaene
Èzhuthidum Un Viralil
Širithidum Un Èthazhil
Kadantha Èn Kavithaigalai
Kandukøndaene..

Thuruvangal Pøl Neelum
Idaiveli Andru.. O..
Thølgalil Un Møøchu
Èlaigirathendru

Thana Thaananathara Namtham
Thana Thaananathara Namtham
Thana Thaananathara Namtham
Thana Thaananathara Namtham

Unakenna Venum Šøllu
Ulagathai Kaata Šøllu
Puthu Idam Puthu Megam
Thedi Pøvøme

Pidithathai Vaanga Šøllu
Verupathai Neenga Šøllu
Puthu Vellam Puthu Aaru
Neenthi Paarpøme

Iruvarin Pagal Iravu
Oru Veyil Oru Nilavu
Therinthathu Theriyaathathu
Paarka Pørøme

Ulagenum Paramapatham
Vizhunthapin Uyarvu Varum
Ninaithathu Ninaiyaathathu
Šerka Pørøme

Oru Velli Kølusu Pøla
Intha Bhøømi Šinungum Keezha
Aniyaatha Vairam Pøla
Antha Vaanam Minungum Mela

Oru Velli Kølusu Pøla
Intha Bhøømi Šinungum Keezha
Aniyaatha Vairam Pøla
Antha Vaanam Minungum Mela

2017-09-16 01:00:01 by Sandra Collins

Nee Uravagaa Aasai Song Lyrics from Paambhu Sattai In Tamil:
நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.
புயல் ஓயாம வீச.
உடல் தானாக கூச.
கேட்டேன் காதல் ஓச.

நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.

ஓர கண் பார்வை!
ஏதேதோ பேச!
ஊதாரி பையன் நானும்,
ஆனேன் நல்லா,

நாலும் உன் வாசம்,
என் மேல வீச
ஆனேனே கோர புல்லா
வான வில்லா

கண்ணால நீ கில்ல,
காயம் உல்ல,
என்னாத நான் சொல்ல,
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓ..

சொல்லாமலே தொல்ல,
ஆல கொல்ல.
ஆலாடுரன் புல்ல..
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓ..

குப்ப கூலம் பொன்னாச்சு
குட்டியான தீராச்சு.
ஆதாடி உன்னால,
ஏதோ ஆச்சு,

சோரும் செல்லமா
தூக்கம் இல்லாம,
ஏன் புல்ல என்ன நீயும்,
ஆடி வெச்ச,

கேட்கும் முன்னால,
நீயும் தன்னால
ஒன்னாக வாஹ போது
காதல் பிச்ச

என்னோடு நீ வந்தா,
போதும் பொன்னே
இல்ல-நு நான் சொன்னா
ஓஹ் ஓஹ் ஓஹ் ஓ..

சீல கட்டும் பூங்கொத்து!
உன்கூட நின்னா தான் கெத்து
வேனாமே வேறேதும்
சொத்து பத்து

நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.
புயல் ஓயாம வீச.
உடல் தானாக கூச.
கேட்டேன் காதல் ஓச.

நீ உறவாக ஆச.
நா வேறென்ன பேச.

Nee Uravagaa Aasai Song Lyrics from Paambhu Sattai In English:
Nee Uravaaga Aasa
Naan Vaerenna Paesa
Puyal Oyaama Veesa
Udal Thaanaaha Koosa
Kaettaen Kaathal Oasa
Nee Uravaaga Aasa
Naan Vaerenna Paesa

Ora Kann Paarva Yaethetho Paesa
Oothaari Paiyan Naanum Aanen Nallaa
Naalum Un Vaasam En Mele Veesa
Aanene Kora Pullum Vaanavilla
Kannaal Nee Killa Kaayam Ulla
Ennaatha Naan Solla
Sollaamale Tholla Aala Kolla
Thallaaduraen Pulla
Kuppa Koolam Kuminju
Kutty Yaanai Theraachu
Aathaadi Unnaal Yaetho Aachu

Sorum Sellaama Thookkam Illaama
Yaen Pulla Enna Neeyum Aatti Vecha
Kaekkum Munnaala Neeyum Thannaala
Onnaaga Vaazha Podu Kaathal Picha
Ennodu Nee Vanthaal Pothum Ponne
Illennu Naan Sonnaal
Saela Kattum Poongothu
Un Kooda Ninnaa Thaan Gethu
Venaame Vaerethum Sothu Pathu

Nee Uravaaga Aasa
Naan Vaerenna Paesa
Puyal Oyaama Veesa
Udal Thaanaaha Køøsa
Kaettaen Kaathal Oasa

2017-09-08 12:08:59 by Irene Fatima

Kadhalaada Lyrics From Vivegam In Tamil:
உன்னோடு வாழ்வது ஆனந்தமே
ஒவ்வொரு பொழுதிலும் பேரின்பமே
தீராத தேவைகள் ஆனந்தமே
இல்லைகள் இங்கில்லை பேரின்பமே

காதலாட காதலாட காத்திருந்தேனே
ஆசை நூலில் பாச பூக்கள் கோர்த்திருந்தேனே

செய்யாத மாதவம் நீயே
பொய்யாத பேரருள் நீயே
ஓயாத தேன்மழை அதை ஏந்தவே
புது பூமி செய்வோமே

நீலவானம் மாய்ந்த போதும்
நீ இருப்பாயே
தேவகானம் தூய மெளனம்
நீ கொடுப்பாயே

பொல்லாத போர்களில்
உன் வேர்வையாக பூத்திருப்பேனே
நில்லாத ஓடையாய்
உன் கைபிடித்து ஓடுகின்றேனே

ஆலகால நஞ்சு பாய்ந்தது
மெல்ல மீள்வோமே
பிள்ளை தெய்வம்
மண்ணில் தோன்றிட
வாழ்வு நீள்வோமே

உன்னோடு வாழ்வது ஆனந்தமே
உன்னோடு உன்னோடு
உன்னோடு வாழ்வது ஆனந்தமே.

Kadhalaada Lyrics From Vivegam In English:
Unnodu vazhvadhu aanandhamey
Ovvoru pozhudhilum perinbamey
Theeradha thevaigal aanandhamey
(aanandhame)
Illaigal ingillai perinbamey

Kadhalaada kadhalaada kaathirundheney
Aasai noolil paasa pookkal korthirundheney
Seyyaadha maadhavam neeye
Poyyaadha perarul neeye
Oyaadha thenmazhai
Adhai yendhave
Pudhu bhoomi servome

Unnodu vazhvadhu aanandhamey
Ovvoru pozhudhilum perinbamey
Theeradha thevaigal aanandhamey
(aanandhame)
Illaigal ingillai perinbamey

Neela vaanam maayndhapothum
Nee iruppaye
Dhevagaanam thooya mounam
Nee koduppaye

Pollaadha porgalil
Un vervaiyaaga poothirupeney
Nillaadha odaiyaai
Un kai pidithu odugindreney

Aalagaala nanju paaindadhu
Mella meezhvomey
Pillai deivam mannil thondrida
Vaazhvu neezhvomey

Aaah..unnodu vaazhvathu aanandhame
Aee..unnodu vazhvathu aanandhame
Unnodu unnodu vazhvadhu
Unnodu vaazhvathu aanandhame

2017-09-07 12:33:13 by Krishna Kumar

Adiyae Azhagae Lyrics:

Adiyae Azhagae En Azhagae Adiyae
Pesaama Nooru Nooraa Kooru Podaatha
Valiye Valiye En Oliyae Oliye
Naan Onnum Bootham Illa Dhooram Odaatha
Kaathoda Nee Ericha Vaathai Vanthu Keeruthe
Aanaalum Nee Thelicha Kaathal Ulla Ooruthae
Vaayaadi Paeyaa En Thookkam Thookki Pora

Adiyae Azhagae En Azhagae Adiyae
Paesaama Nooru Nooraa Kooru Podaatha
Valiyae Valiyae En Oliyae Oliyae
Naan Onnum Bootham Illa Dhooram Odaatha

Pona Pora Thana Varuva Methappula Thirinjaen
Veeraappellaam Veenaa Pochu Posukkunu Odanjaen
Un Suga Paarvai Orasuthu Maela
Sirikkira Osai Sarikkuthu Aala

Thee Thoovi Thee Thoovi Pona Ava Vaenum Naanum Vaazha

Yaeno Unna Paatha Ulla Surukkunu Varuthu
Aana Kitta Neeya Vantha Manasingu Vizhuthu
Ethukkintha Kobam Nadichathu Pothum
Marachu Nee Paathum Velukkuthu Saayam
Ada Naethae Naan Thøthaen Ada Ithuthaana Un Vaegam

Adiyae Azhagae Èn Azhagae Adiyae
Paesaama Nøøru Nøøraa Køøru Pødaatha
Valiyae Valiyae Valiyae Èn Oliyae Oliyae Oliyae
Naan Onnum Bøøtham Illa Dhøøram Odaatha
Kaathøda Nee Èricha Vaathai Vanthu Keeruthae
Aanaalum Nee Thelicha Kaathal Ulla Oøruthae
Vaayaadi Paeyaa Èn Thøøkkam Thøøkki Pøra
Adiyae Azhakae

2017-08-16 11:03:22 by Irene Fatima

Venpani Malarae Lyrics From Power Paandi:

Venpani Malare Un Vaasam Uyiril Puthu Swaasam Tharuthe
Un Iru Vizhiyaal En Aayul Regai Puthu Vaazhuvu Peruthe
Kaalangal Oyintha Pinnum Kaathal Enna
Vaalibam Theintha Pinnum Koochamthaan Enna
Kaattril Parakkum Kaathaadi Naane
Ettu Vayathaai Koothaadinene
Kaaintha Ilai Naan Pachai Aanen
Paalai Vanam Naan Neer Veezhchi Aanen
Kaattril Parakkum Kaathaadi Naane
Ettu Vayathaai Koothaadinene
Kaaintha Ilai Naan Pachai Aanen
Paalai Vanam Naan Neer Veezhchi Aanen
Venpani Malare Un Iru Vizhiyaal

Thediya Tharunangal Ellaam Thediyae Varugirathe

Dhegathin Surukkangal Ellaam Sirikkindrathe
Vanthathum Vaazhnthathum Kann Munne Therigirathe
Antha Naal Niyaabagam Nenjile Pookkirathe
Baaram Paaintha Nenjukkulle Eeram Paayudhe
Naraigalum Marinthidave
Venpani Malare Un Iru Vizhiyaal

Venpani Malare Un Vaasam Uyiril Puthu Šwaasam Tharuthe
Un Iru Vizhiyaal Èn Aayul Regai Puthu Vaazhuvu Peruthe
Kaalangal Oyintha Pinnum Kaathal Ènna
Vaalibam Theintha Pinnum Køøchamthaan Ènna
Kaattril Parakkum Kaathaadi Naane
Èttu Vayathaai Køøthaadinene
Kaaintha Ilai Naan Pachai Aanen
Paalai Vanam Naan Neer Veezhchi Aanen
Kaattril Parakkum Kaathaadi Naane
Èttu Vayathaai Køøthaadinene
Kaaintha Ilai Naan Pachai Aanen
Paalai Vanam Naan Neer Veezhchi Aanen

2017-08-13 23:00:02 by Katrin Valentina

Yaanji Yaanji Song Lyrics From Vikram Vedha Movie

Yaanji Yaanji
En Nenjil Vandhu Vandhu Nikkura
Yaen Yaen Yaen

Enna Saanji Saanji
Nee Paarthu Unna Sikka Veikura
Kanavinil Mulaikiraai
Imai Anaikkayil Naan
Vinavena Valaigiraen
Unai Ninaikiyil

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

Naanji

Menmaiyaai Mella Nagarum
Yenthan Naatkurippil
Vanmayaai Nee Vandhu
Serum Maayam Enna

Ennavo Seikirai
En Aayul Ellaigal Pol Aagiraai

Oh Kaandhamaai Ennai
Ennai Eirkkum Undhan Anbhu Indrum
Saandhamai Ennai Katti Podum
Jaalam Enna

Ketkiren Kooradi Penmayae
Vaazhka Poogathooram
Neeyum Naanum
Pogavenum
Endhan Nenjia Kodi Aasai
Thondruthu

Nee Endhan Paathi Endrum
Naanum Undhan
Meedhi Endrum
Kaadhal Kaadhukulla
Vandhu Odhudhu
Yaanji

Un Viral Ennai Chellamaaga
Theendum Neram
Yen Nizhal Unnai Ottikollum
ROmba Neram

Porvaiyil Noolena
Serndhu Kondomae
Eppodhum Kan Moodiyae
Bammanai Aana
Bollalatam Boomi Meedhu
Noolinal Aadum
Bommaiyaaga Neeyum Naanum
Aaduvom Saaduvom Meezhuvom

Edho Raagam Nenjukulla
Vandhu Vandhu
Un Pera Solli Solli
Paaduthu

En Ratham Cellgl Unna
Kanda Pinbu Kodigal
Yaendhi Unna Mutham Seiya
Solli Koovudhu
Yaanji

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
Oh Oh Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae

2017-08-05 11:38:20 by Harshath

Nadhiye Nadhiye Kaadhal Nadhiye Song Lyrics in Tamil From Rhythm Movie

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே
அடி நீயும் பெண்தானே
ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே
நீ கேட்டால் சொல்வேனே

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

நடந்தால் ஆறு எழுந்தால் அருவி நின்றால் கடலல்லோ
சமைந்தால் குமரி மணந்தால் மனைவி பெற்றால் தாயல்லோ
சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே
சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே

தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்
ஜில் ஜில் ஜில் என்ற சுருதியிலே
கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்
ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்
ஜில் ஜில் ஜில் என்ற சுருதியிலே
கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்
ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

காதலி அருமை பிரிவில் மனைவியின் அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய் கோடையிலே
வெட்கம் வந்தால் உரையும் விரல்கள் தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று வாடையிலே
தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

வண்ண வண்ண பெண்ணே வட்டமிடும் நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு
ஹோ மெல்லிசைகள் படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல் நதிகளின் குணமே
அது நங்கையின் குணமே
சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே
சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில் இவள் முகமே

தினம் மோதும் கரை தோரும் அட ஆறும் இசை பாடும்
கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

தேன்கனியில் சாராகி பூக்களிலே தேனாகி பசுவினிலே பாலாகும் நீரே
தாயருகே சேயாகி தலைவனிடம் பாயாகி சேயருகே தாயாகும் பெண்ணே
பூங்குயிலே பூங்குயிலே பெண்ணும் ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண் நினைத்தால் கரைகள் யாவும் கரைந்து போகக் கூடும்

நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே
அடி நீயும் பெண்தானே
ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே
நீ கேட்டால் சொல்வேனே

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா


Nadhiye Nadhiye Kaadhal Nadhiye Song Lyrics in English From Rhythm Movie


Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa
Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa

Nathiyae Nathiyae Kaathal Nathiyae Neeyum Penthaane
Adi Neeyum Penthaane
Onraa Irandaa Kaaranam Nooru Kaetaal Solvaene
Nee Kaetaal Solvaene

Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa
Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa

Nadanthaal Aaru Ezhunthaal Aruvi Ninraal Kadalalloa
Samainthaal Kumari Mananthaal Manaivi Petraal Thaayalloa
Siru Nathigalae Nathiyidum Karaigalae Karaithodum Nuraigalae Nuraigalil Ival Mugamae
Siru Nathigalae Nathiyidum Karaigalae Karaithodum Nuraigalae Nuraigalil Ival Mugamae

Thinam Moathum Karai Thoarum Ada Aarum Isai Paadum
Jil Jil Jil Enra Sruthiyilae
Gangai Varum Yamunai Varum Vaigai Varum Pørunai Varum
Jal Jal Jal Ènra Nadaiyilae

Thinam Moathum Karai Thoarum Ada Aarum Isai Paadum
Jil Jil Jil Enra Sruthiyilae
Gangai Varum Yamunai Varum Vaigai Varum Pørunai Varum
Jal Jal Jal Ènra Nadaiyilae

Kaathali Arumai Pirivil Manaiviyin Arumai Maraivil
Neerin Arumai Arivaai Koadaiyilae
Vetkam Vanthaal Uraiyum Viralgal Thottaal Urugum
Neerum Pennum Onru Vaadaiyilae
Thanneer Kudathil Pirakiroam Oahoa Thanneer Karaiyil Mudikiroam Oahoa
Thanneer Kudathil Pirakiroam Oahoa Thanneer Karaiyil Mudikiroam Oahoa

Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa
Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa

Vanna Vanna Penne Vatamidum Nathiyae Valaivugal Azhagu
Ungal Valaivugal Azhagu
Hoah Mellisaigal Padithal Maedu Pallam Maraithal Nathigalin Gunamae
Athu Nangaiyin Gunamae
Siru Nathigalae Nathiyidum Karaigalae Karaithodum Nuraigalae Nuraigalil Ival Mugamae
Siru Nathigalae Nathiyidum Karaigalae Karaithodum Nuraigalae Nuraigalil Ival Mugamae

Thinam Møathum Karai Thøarum Ada Aarum Isai Paadum
Gangai Varum Yamunai Varum Vaigai Varum Pørunai Varum

Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa
Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa

Thaenkaniyil Saaraagi Pookalilae Thaenaagi Pasuvinilae Paalaagum Neerae
Thaayarugae Saeyaagi Thalaivanidam Paayaagi Saeyarugae Thaayaagum Penne
Poonguyilae Poonguyilae Pennum Aarum Vadivam Maarakkoodum
Neer Ninaithaal Pen Ninaithaal Karaigal Yaavum Karainthu Poaga Koodum

Nathiyae Nathiyae Kaathal Nathiyae Neeyum Penthaane
Adi Neeyum Penthaane
Onraa Irandaa Kaaranam Nøøru Kaetaal Solvaene
Nee Kaetaal Solvaene

Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa
Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa Theemthananaa
Theemthananaa Theemthananaa Thiranaa

2017-07-14 05:00:01 by Matthew Aiden

Senthoora Song Lyrics in Tamil From Bogan Movie

நீ தானே நீ தானே
நிதானமாக யோசித்தாலும்.

நில்லா நில்லா
நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும்.

நீ தான் மனம் தேடும்
மாண்பாளன்.

உன் வாய் என ஏந்தும்
போர் வாளன்.

என் மதியின் மாண்பாளன்
என தோன்றுதே.

செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.

செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.

உன் தேரா ஆ ஆ
மாறன் அம்பு.

ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.

செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.

செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.

உன் தேரா ஆ ஆ
மாறன் அம்பு.

ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.

நடக்கையில் அனைத்தவாறு
போக வேண்டும்.

விரல்களை பிணைத்தவாறு
பேச வேண்டும்.

காலை எழும் போது நீ வேண்டும்
தூக்கம் வரும் போது பால் வேண்டும்.

நீ பிரியா வரம் தந்தால்
அதுவே போதும்.

செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.

செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.

உன் தேரா ஆ ஆ
மாறன் அம்பு.

ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.

செந்தூர ஆ ஆ

மழையின் இரவில்
ஒரு குடையினில் நடப்போமா.

மரத்தின் அடியில்
மணி கணக்கில் கதை கதைப்போமா.

பாடல் கேற்போமா
ஆடி பார்ப்போமா
மூழ்கத்தான் வேண்டவா.

யாரும் கனவு
இன்பம் இதமே
கையில் வந்து விழும்.

நீ இன்றி இனி என்னால்
இருந்திட முடியுமா.

செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.

செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.

உன் தேரா ஆ ஆ.

மாறன் அம்பு
ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயாா.

செந்தூர ஆ ஆ

அழாது நான் கலைத்து
போகும்போது அழுவேன்.

மெலிந்து நான் இழைத்து
போவதாக சொல்வேன்.

நீ தேன் நிலவாக
செய்வாயா.

பொய்யாக சில நேரம்
வா வா யா.

நான் தொலைத்தால் உனை சேரும்
வழி சொல்வாயா.

செந்தூர ஆ ஆ
சேர்ந்தே செல்வோம்.

செந்தூர ஆ ஆ
செங்காந்தள் பூ.

உன் தேறா ஆ ஆ
மன்றேன்னும் அம்பு.

ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்
எய்தாயா
எய்தாயா ஆ ஆ.

கண்கள் சொக்க
செய்தாயா ஆ ஆ
கையில் சாயம் கொள்வாயா.

ஏதோ ஒன்று உந்தன் மூச்சு
வெட்கங்கள் பூயே போச்சு

Senthoora Song Lyrics in English From Bogan Movie

Nithaa Nithaa Nithaanamaaga Yosithaalum
Nillaa Nillaa Nillaamal Odi Yosithaalum
Neethaan Manam Thedum Manavaalan
Poovaai Enai Yaenthum Poobaalan
En Madiyin Manavaalan Ena Thondruthe
Sendhooraa Sernthe Selvom
Sendhooraa Sengaanthal Poo
Un Theraa Maaran Ambu
Ainthum Vaithu Ondraai Kaattril Eithaayaa

Sendhooraa Sernthe Selvom
Sendhooraa Sengaanthal Poo
Un Theraa Maaran Ambu
Ainthum Vaithu Ondraai Kaattril Eithaayaa

Nadakkaiyil Anaithavaaru Poga Vendum
Viralgalai Pinaithavaaru Pesa Vendum
Kaalai Ezhum Pothu Nee Vendum
Thookkam Varumbothu Thol Vendum
Nee Piriyaa Varam Thanthaal Athuve Pothum

Sendhooraa Sernthe Selvom
Sendhooraa Sengaanthal Poo
Un Theraa Maaran Ambu
Ainthum Vaithu Ondraai Kaattril Eithaayaa
Sendhooraa

Mazhaiyin Iravil Oru Kudaiyinil Nadappomaa
Marathin Adiyil Mani Kanakkinil Kathai Kathaippomaa
Paadal Kaetppomaa Aadi Paarppomaa
Moozhgathaan Vaendaamaa
Yaarum Kaanaatha Inbam Ellaame
Kaiyil Vanthe Vizhumaa
Nee Indri Ini Ennaal Irunthida Mudinthidumaa

Sendhooraa Sernthe Selvom
Sendhooraa Sengaanthal Poo
Un Theraa Maaran Ambu
Ainthum Vaithu Ondraai Kaattril Eithaayaa
Sendhooraa

Alainthu Naan Kalaithu Pogumbothu Anbe
Melinthu Naan Ilaithu Povathaaga Sonnen
Veettil Nalabaagam Seivaaya
Poiyaai Sila Neram Vaivaayaa
Naan Tholainthaal Unai Serum Vazhi Solvaayaa

Sendhooraa Sernthe Selvom
Sendhooraa Sengaanthal Poo
Un Theraa Maaran Ambu
Ainthum Vaithu Ondraai Kaattril Eithaayaa
Eithaayaa Kanngal Sokka
Seithayaa Kaiyil Saayam
Solvaayaa Yaetho Aachu
Veppam Moochu Vetkkangal Poye Pochu

2017-07-12 08:10:01 by Mohamed Youssef
Back to Top

Popular Tufs

Mini Mahindra Bolero is named

Mini Mahindra Bolero is named

Never ever be too good

Never ever be too good

Medical shops bandh today against

Medical shops bandh today against

Bottled water contains more bacteria

Bottled water contains more bacteria

Tamil Songs Lyrics Related Sharing

Sharing of your eye catching pictures, videos and news of trendy topics are listed under the Tamil Songs Lyrics category.