Neruppu Da Song Lyrics | Kabali

நெருப்பு டா நெருங்கு டா
முடியுமா பயமா
ஹ…. ஹ… ஹ……..
நெருப்பு டா நெருங்கு டா
பார்ப்போம்
நெருங்குனா பொசுக்குற கூட்டம்
அடிக்கிற அழிக்கிற எண்ணம்
முடியுமா நடக்குமா இன்னும்
அடக்குனா அடங்குற ஆளா நீ
இழுத்ததும் பிரியிற நூலா நீ
தடையெல்லாம் மதிக்கிற ஆளா நீ
விடியல விரும்பிடும் கபாலி ஹ…. ஹ…..
ஊ…. ஹா….. கபாலி உஹ ஹா………
மகிழ்ச்சி

கருணையை மறு
கவலைகளை அறு
இதயத்தில் ஒரு
இறுக்கம் வரும் பொறு

யாவும் இங்கே மாயம் மாயம்
உன் வீரம் எங்கும் சீறிப் பாயும்
நம் தேசம் எங்கும் ரோசம் ஏறும்
ஒரு வார்த்தை கூட
புது மாற்றம் காணும்

நான் வந்துட்டேன்னு சொல்லு
திரும்பி வந்துட்டேன்னு
இருபத்தைஞ்சு வருஷத்துக்கு முன்னால
எப்படி போனாரோ கபாலி
அப்படியே திரும்பி
வந்துட்டாருன்னு சொல்லு
கபாலிடா

விடுதலை அடை
விடை என்ன நினை
பயத்தையே முறை
பகல் கனவை உடை
வீரம் தியாகம் மோதும் மோதும்
உன் தோளில் காயம் ஆறும் ஆறும்
இன் குரோதம் துரோகம் ஆயும் ஆயும்
வருங்காலம் இனிதும் இதிகாசமாகும்
கபாலி கபாலி கபாலி கபாலி

Neruppu Da Nerungu Da
Mudiyuma
Bayama
Neruppu Da Nerunguda Paappom
Nerunguna Posukkura Koottam
Adikkira Azhikkira Ennam
Mudiyuma Nadakkum Innum
Adakkuna Adangura Aala Nee
Izhuthathum Piriyira Noola Nee
Thadai Ellaam Mathikkira Aala Nee
Vidiyala Virumbidum Kabali Kabali
Magizhchi

Karunaiyai Maru Kavalaikalai Aru
Ithayathil Oru Irukkam Varum Poru

Yaavum Inge Maayam Maayam
Un Veeram Endrum Seeri Paayum
Namm Desham Engum Rosham Yaerum
Oru Vaarthai Kooda Puthu Maattram Kaanum

Naan Vanthuttaennu Sollu
Thirumbi Vanthuttaennu
25 Varushathukku Munnala Epdi Ponaaro Kabali
Apdiyae Thirumbi Vanthuttaannu Sollu
Kabali Da

Viduthalai Adai Vidai Enna Ninai
Bayathaiyae Murai
Pagal Kanavai Udai
Veeram Thiyaagam Mothum Mothum
Un Tholil Kaayam Aarum Aarum
Ini Krotham Dhroham Maayum Maayum
Varungaalam Iniyum Ithikaasamaahum
Kabali Kabali Kabali Kabali

2017-06-21 17:10:01 by Krishna Kumar

Thillu Mullu Song Lyrics | Gethu

தில்லு முல்லு பண்ணல
ஆ கெத்து கித்து காட்டல
சீனு கீனு போடல
பல்பு கில்பு வாங்கல

கண்ணும் கண்ணும் பாக்கல
நான் உன்னவிட்டுப் போகல
தொட்டுக் கிட்டுப் பேசல
நீ தொட்டா ஏன்னு கேட்கல

பெட்டிக் கடையில நிக்கல
வெட்டிக் கதையும் பேசல
தம்மு கிம்மு அடிக்கல
பின்ன ஏண்டி என்ன புடிக்கல

அழகுப் பொண்ணுங்க நாட்டுல
நடந்துப் போகுது ரோட்டுல
எதையும் நானும் பாக்கல
அது ஏனோ உனக்குப் புரியல

ஃபர்ஸ்டு லவ்வு நீதானே மை பேபி
என்ன ஜஸ்டு நீயும் பாக்கலன்னா ஒய் பேபி

பெஸ்ட்டு லவ்வர் நாந்தானே மை பேபி
உன்ன ரெஸ்ட் இல்லாம
காதலிப்பேன் நான் பேபி

பார்ட்டி கீர்ட்டி போகல
ஆட்டம் கீட்டம் போடல
ஃப்ரெண்டு கிருண்டுன்னு சுத்தல
மப்புல கிப்புல கிடக்கல

கிளிஞ்ச பேண்ட்ட போடல
அத இடுப்புக்கீழ இறக்கல
ஊரான் ஊட்டு பைக்குல
நான் ஊரச்சுத்திப் பாக்கல

உன்னப் பாத்த ஜோருல
என் அப்பேன் பேச்சும் ஏறல
நேருல பேச தில் இல்ல
என் கூட பேசு செல்லுல

நீதான் எப்பவும் நெஞ்சுல
இத யாருக்கிட்டயும் சொல்லல
எனக்கு நீதான் அஞ்சல
நான் இதுக்கு மேல கெஞ்சல

சேர்ந்து நானு ஆனேன் நானு மை பேபி
என்ன சிங்கிள்ளாக
இருக்கச் சொன்ன ஒய் பேபி

மிஸ்டர் பீன்னு நாந்தான்னு மை பேபி
என் மிஸ்சஸ் ஆக நோ சொல்ற ஒய் பேபி

இது திங்கட்கிழமை
சரியில்ல நிலமை
நான் சொல்லப்போனா
பக்குங்குது என்ன கொடுமை

நீ பிஞ்சுத் திமிரு
உன் லவ்வ அவுரு
அடி யாரக்கொல்ல
பெத்துப்போட்டா உங்க மதரு

உன் அழகையெல்லாம் ஏன் ஒழிச்சுவச்ச
நான் ரசிக்கிறத ஏன் தடைவிதிச்ச

தில்லு முல்லு பண்ணல
ஆ கெத்து கித்து காட்டல
சீனு கீனு போடல
பல்பு கில்பு வாங்கல

கண்ணும் கண்ணும் பாக்கல
நான் உன்னவிட்டுப் போகல
தொட்டுக் கிட்டுப் பேசல
நீ தொட்டா ஏன்னு கேட்கல

பெட்டிக் கடையில நிக்கல
வெட்டிக் கதையும் பேசல
தம்மு கிம்மு அடிக்கல
பின்ன ஏண்டி என்ன புடிக்கல

அழகுப் பொண்ணுங்க நாட்டுல
நடந்துப் போகுது ரோட்டுல
எதையும் நானும் பாக்கல
அது ஏனோ உனக்குப் புரியல

ஃபர்ஸ்டு லவ்வு நீதானே மை பேபி
என்ன ஜஸ்டு நீயும் பாக்கலன்னா ஒய் பேபி

பெஸ்ட்டு லவ்வர் நாந்தானே மை பேபி
உன்ன ரெஸ்ட் இல்லாம
காதலிப்பேன் நான் பேபி


Hey Thillu Mullu Pannala
Gethu Kithu Kaatala
Scenu Keenu Podala
Bulbu Gilbu Vaangala

Kannum Kannum Paakkala
Naan Unna Vittu Pogala
Thottu Kittu Paesala
Nee Thotta Yaennu Kaekkala

Petti Kadaiyila Nikkala
Vetti Kathaiyum Paesala
Thummu Gimmu Adikkala
Pinna Yaen Di Enna Pudikkala

Azhagu Ponnunga Naattula
Nadanthu Poguthu Roadula
Ethaiyum Naanum Paakkala
Athu Yaeno Unakku Puriyala

Firstu Loveu Nee Thaane
My Baby
Enna Justu Neeyum Paakkalana
Why Baby
Bestu Lover Naan Thaane
Why Baby
Unna Rest Illaama Kaathalippaen
Naan Baby

Party Keerty Pogala
Aattam Keettam Podala
Friendu Gindunu Suthala
Mabbula Kibbula Kedakkala

Keenja Panta Podala
Atha Idupu Keezha Erakkala
Ooram Ootu Bikeula
Naan Oora Suthi Paakkala

Unna Paatha Jorula
En Appan Paechum Yaerala
Nerula Pesa Thil Illa
En Kooda Paesu Cellula
Nee Thaan Eppavum Nenjula
Itha Yaaru Kittayum Sollala
Enaku Nee Thaan Anjala
Naan Ithukku Mela Kenjala

Simple Aana Aalu Naan
My Baby
Enna Single Aavae Irukka Sonna
Why Baby
Mr Cleanu Naan Thaane
My Baby
En Mrs Aaga No Solra
Why Baby

Ithu Thingal Kezhama
Sariyilla Nelama
Naan Solla Pona Bakkunguthe
Ènna Koduma

Nee Pinji Thimiru
Un Lovea Avuru
Adi Aala Kolla Pethu Potta
Unga Motheru
Un Azhaga Èlaam Yaen Olichi Vacha
Naan Rasikkaratha Yaen Thada Vithicha

My Baby Oh Baby

Thillu Mullu Pannala
Gethu Kithu Kaatala
Scenu Keenu Podala
Bulbu Gilbu Vaangala

Kannum Kannum Paakkala
Naan Unna Vittu Pogala
Thottu Kittu Paesala
Nee Thotta Yaennu Kaekkala

Petti Kadaiyila Nikkala
Vetti Kathaiyum Paesala
Thummu Gimmu Adikkala
Pinna Yaen Di Enna Pudikkala

Azhagu Ponnunga Naattula
Nadanthu Poguthu Roadula
Ethaiyum Naanum Paakkala
Athu Yaeno Unakku Puriyala

Firstu Loveu Nee Thaane
My Baby
Ènna Justu Neeyum Paakkalana
Why Baby
Bestu Lover Naan Thaane
Why Baby
Unna Rest Illaama Kaathalippaen
Naan Baby

2017-06-21 01:40:01 by Thomas Oliver

Adiye Azhage Song Lyrics | Oru Naal Koothu

அடியே அழகே
என் அழகே அடியே
பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத

வலியே வலியே
என் ஒளியே ஒலியே
நான் ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத

காதோடு நீ எரிச்ச வார்த்தை வந்து கீறுதே
ஆனாலும் நீ தெளிச்ச காதல் உள்ள ஊறுதே
வாயாடிப் பேயா என் தூக்கம் தூக்கிப் போற

அடியே அழகே
என் அழகே அடியே
பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத

வலியே வலியே
என் ஒளியே ஒலியே
நான் ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத

போனா போறா
தானா வருவா
மிதப்புல திரிஞ்சேன்
மிதப்புல திரிஞ்சேன்

வீராப்பெல்லாம் வீணாப் போச்சு
பொசுக்குன்னு உடைஞ்சேன்
பொசுக்குன்னு உடைஞ்சேன்

உன் சுகப்பார்வை உரசுது மேல
சிரிக்குற ஓசை சறிக்குது ஆள
தீத்தூவி ஏய் தீத்தூவி போனா
அவ வேணும் நானும் வாழ

ஏனோ உன்னப் பாத்தா
உள்ள சுருக்குன்னு வருது
ஆனா கிட்ட நீயா வந்த
மனசுங்க விழுது

எதுக்கிந்த கோபம் நடிச்சது போதும்
மறைச்சு நீ பாத்தும் வெளுக்குது சாயம்
ஏய் நேத்தே நான் தோத்தேன்

அட இதுதானா உன் வேகம்
அடியே அழகே அழகே
என் அழகே அடியே அடியே
பேசாம நூறு நூறா கூறு போடாத

வலியே வலியே வலியே
என் ஒளியே ஒலியே ஒலியே
நான் ஒன்னும் பூதமில்லை தூரம் ஓடாத

காதோடு நீ எரிச்ச வார்த்தை வந்து கீறுதே
ஆனாலும் நீ தெளிச்ச காதல் உள்ள ஊறுதே
வாயாடிப் பேயா என் தூக்கம் தூக்கிப் போற

அடியே அழகே


Adiye Azhage En Azhage Adiye
Pesama Nooru Noora Kooru Podatha
Valiye Valiye En Oliye Oliye
Naa Onum Boodhamilla Dhooram Odatha
Kaathoram Ne Ericha Vaartha Vanthu Keeruthey
Aanalum Ne Thelicha Kaadhal Ulla Ooruthey
Vaayadi Peya En Thookam Thooki Poora

Adiye Azhage En Azhage Adiye
Pesama Nooru Noora Kooru Podatha
Valiye Valiye En Oliye Oliye
Naa Onum Boodhamilla Dhooram Odatha

Pona Poraa Thaana Varuva Methapula Thirinjen
Veeraappellam Veena Pochu Posukunu Odanjen
Un Soga Paarva Orasuthu Mela
Sirikira Oosa Sarikuthu Aala
Thee Thoovi Thee Thoovi Pona
Ava Venum Naanum Vaazha

Yeno Unna Paatha Ulla Surukunu Varuthu
Aana Kitta Neeya Vantha Manasanga Vizhuthu
Yethukintha Kobam Nadichathu Pothum
Maranju Nee Paakkum Vedukuthu Saayam
Nethe Naan Thothen Ada Idhu Thaana Un Vegam

Adiye Azhage En Azhage Adiye
Pesama Nooru Noora Kooru Podatha
Valiye Valiye En Oliye Oliye
Naa Onum Boodhamilla Dhooram Odatha
Kaathoram Ne Ericha Vaartha Vanthu Keeruthey
Aanalum Ne Thelicha Kaadhal Ulla Ooruthey
Vaayadi Peya En Thookam Thooki Poora

2017-06-20 17:30:01 by William James

Senjitaley Song Lyrics | Remo

போற போக்கில் ஒரு லுக்க விட்டு
என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

பாரபட்சம் பாக்காம கூட
வெச்சு செஞ்சிட்டாளே

பர்ஸ்ட்டு லுக்க வெச்சு போக்குணுடான்
ஒண்ணு வெச்சுட்டாளே ஒண்ணு வெச்சுட்டாளே

லவ்வு புக்கு ஒண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள
ஓபன் செஞ்சிட்டாளே

ஒரு பார்வையால என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

காதல் அம்பு விட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே வெச்சு செஞ்சிட்டாளே

எனக்கு நீ ஈசியா தான் வேணாம்
பேசி பேசி கரெக்ட் பண்ண வேணாம்

தொழிலா பண்ணி அலையாம திரியாம
கெடைக்குறகாதலே வேணாம் வேணாம்

எனக்கு ஒங்க ஜாதகமும் வேணாம்
உங்கொப்பம்மா சம்மதமும் வேணாம்

உனக்கிருந்த சேர்த்து வச்ச சொத்து சோகம்
எதுவும் வேணாம் வேணாம் வேணாம்

உள்ளம் ததிண்டாடுதே ஒன்னகொண்டாடுதே
ஒன்ன பாக்க பாக்க பாக்க மனம் தள்ளாடுதே

உள்ளம் திண்தாடுதே என்ன பந்தாதுததே
ஒன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அல்லாடுதே

உள்ளம் திண்டாடுதே ஒன்ன கொண்டாடுதே
ஒன்ன பாக்க பாக்க பாக்க மனம் தள்ளாடுதே

உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன பந்தாடுதே
ஒன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அல்லாடுதே

இருட்டு ரூம்லா எல் ஈ டீ லைட் ஆ போட்டுட்டா
தா தா தா தள்ளி தள்ளி ஒட்டும்
என்னோடு வண்டியில பெற்றோல ஊத்திட்ட

பொண்ணுங்களா பாத்ததும்
பம்மி போய் பட்டுகூண என்ன தான்

பா பா பா பா பா பப்பரப்பானு
பல்ல காட்டி
பக்காவ மாத்திட்டா

எனக்குனு எறங்கின தேவதா
உனக்கென பொறந்தவன் நான்

இருவது வருஷமா
இதுக்குனு தெருவுல தெரிஞ்சவன் தான்

பட் இருந்தாலும்

எனக்கு நீ ஈசியா தான் வேணாம்
பேசி பேசி கரெக்ட் பண்ண வேணாம்

தொழிலா பண்ணி அலையாம திரியாம
கெடைக்குற காதலே வேணாம் வேணாம்

எனக்கு ஒங்க ஜாதகமும் வேணாம்
உங்கொப்பம்மா சம்மதமும் வேணாம்

உனக்கிருந்த செந்துவெக்ச்ச சோதிடஹு சோகம்
எதுவும் வேணாம் வேணாம் வேணாம்

போற போக்கில் ஒரு லுக்க விட்டு
என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

பாரபட்சம் பாக்காம கூட
வெச்சு செஞ்சிட்டாளே

பர்ஸ்ட்டு லுக்க வெச்சு போக்குணுடான்
ஒண்ணு வெச்சுட்டாளே ஒண்ணு வெச்சுட்டாளே

லவ்வு புக்கு ஒண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள
ஓபன் செஞ்சிட்டாளே

ஒரு பார்வையால என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே

காதல் அம்பு விட்டு என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே வெச்சு செஞ்சிட்டாளே

உள்ளம் திண்டாடுதே ஒன்ன கொண்டாடுதே
ஒன்ன பாக்க பாக்க பாக்க மனம் தள்ளாடுதே

உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன பந்தாடுதே
ஒன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அல்லாடுதே

உள்ளம் திண்டாடுதே ஒன்ன கொண்டாடுதே
ஒன்ன பாக்க பாக்க பாக்க மனம் தள்ளாடுதே
உள்ளம் திண்டாடுதே என்ன பந்தாடுதே
ஒன்ன தேடி தேடி தேடி
நெஞ்சு அல்லாடுதே

என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே
வெச்சு செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே
என்ன செஞ்சிட்டாளே வெச்சு செஞ்சிட்டாளே

என்ன செஞ்சிட்டாளே என்ன செஞ்சிட்டாளே
வெச்சு செஞ்சிட்டாளே


Pora Pokkil Oru Look-ah Vittu
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Paarapatcham Paakaama Kooda
Vechu Senjitaley

First-u Look-ah Vechu Bokkunudhaan
Onnu Vechutaale
Onnu Vechutaale
Love-u Book-u Onnu Nenjukulla
Open Senjitaley

Oru Paarvaiyaala
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley

Kadhal Ambu Vittu
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Vechu Senjitaley

Enakku Nee Easy-ah Thaan Venaam
Pesi Pesi Correct Pannavenna
Tholla Panni Alayaama Thiriyaama
Kedaikura Kaadhale Venam Venam

Enakku Onn Jadhagamum Vena
Ungoppamma Sammadhamum Vena
Unakkirundha Senthuveccha Sotthu Sogam
Edhuvum Venam Venam Venam

Ullam Thindaadudhey Onna Kondaadudhe
Unna Paakka Paakka Paakka Manam Thallaadudhe
Ullam Thindaadudhe Enna Pandhaduthe
Unna Thedi Thedi Thedi
Nenju Allaadudhe

Ullam Thindaadudhey Onna Kondaadudhe
Unna Paakka Paakka Paakka Manam Thallaadudhe
Ullam Thindaadudhe Enna Pandhaduthe
Unna Thedi Thedi Thedi
Nenju Allaadudhe

Iruttu Room-la
LED Light ah Pottutaa
Tha Tha Tha Thalli Thalli Ottum
Ennodu Vandiyila
Petrol-ah Oothittaa
Ponnungala Paathadhum
Pammi Poi Paddhuguna Enna Dhaan
Pa Pa Pa Pa Pa Papparappanu
Palla Kaatacechu
Pakkava Maathitta

Enakkunu Erangina Dhevadha
Unakena Porandhavan Naan
Iruvathu Varushama
Idhukkunu Theruvula Therinjavan Dhaan

But Irundhalum

Enakku Nee Easy-ah Thaan Venaam
Pesi Pesi Correct Pannavenna
Tholla Panni Alayaama Thiriyaama
Kedaikura Kaadhale Venam Venam

Enakku Onn Jadhagamum Vena
Ungoppamma Sammadhamum Vena
Unakkirundha Senthuveccha Sotthu Sogam
Edhuvum Venam Venam Venam

Pora Pokkil Oru Look-ah Vittu
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Paarapatcham Paakaama Kooda
Vechu Senjitaley

First-u Look-ah Vechu Bokkunudhaan
Onnu Vechutaale
Onnu Vechutaale
Love-u Book-u Onnu Nenjukulla
Open Senjitaley

Oru Paarvaiyaala
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley

Kadhal Ambu Vittu
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Vechu Senjitaley

Ullam Thindaadudhey Onna Kondaadudhe
Unna Paakka Paakka Paakka Manam Thallaadudhe
Ullam Thindaadudhe Enna Pandhaduthe
Unna Thedi Thedi Thedi
Nenju Allaadudhe

Ullam Thindaadudhey Onna Kondaadudhe
Unna Paakka Paakka Paakka Manam Thallaadudhe
Ullam Thindaadudhe Enna Pandhaduthe
Unna Thedi Thedi Thedi
Nenju Allaadudhe

Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Vechu Senjitaley
Enna Senjitaley
Enna Senjitaley

Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Vechu Senjitaley

Enna Senjitaley
Enna Senjitaley
Vechu Senjitaley

2017-06-20 08:50:01 by Harini

Sirikkadhey Song Lyrics | Remo

உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கோடல் கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன

என் நெஞ்சம் தீயே
உள் எங்கும் நீயே
கண் மூடும்போதும்
கண் முன் நின்றாயே

சிரிக்காதே சிரிக்காதே
சிரிப்பாலே மயக்காதே
அடிக்காதே அடிக்காதே
அழகாலே அடிக்காதே

நனைக்கத் தெரியாத
அடை மழையே
நனைய தெரியாத
மலர் குடையே
மறைய தெரியாத
பகல் நிலவே
என்னை தெரியாத

உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கோடல் கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன

மனம் விட்டு நடை மட்டும்
உன்னோடு பேசிட வேண்டும்
நீ கேட்கும் கடலை அள்ளி
உன் மேல் நான் பூசிட வேண்டும்

நான் காணும் ஒற்றை கனவை
உன் காதில் உளறிட வேண்டும்

இதன் மேலும் உன்னிடம் மயங்கும்
என்னை நான் கடத்திட வேண்டும்

தூங்காதேய் தூங்காதேய்
இந்நாள் முடியக் கூடதே
போகாதேய் போகாதேய்
என்னை தாண்டி போகாதேய்

நெருங்காதே நெருங்காதே
என் பெண்மை தொடும்போது
திறக்காதே திறக்காதே
என் மனதை திறக்காதே

நனைக்கத் தெரியாத
அடை மழையே
நனைய தெரியாத
மலர் குடையே
மறைய தெரியாத
பகல் நிலவே
என்னை தெரியாத
நான் அழகே

நனைக்கத் தெரியாத
அடை மழையே
நனைய தெரியாத
மலர் குடையே
மறைய தெரியாத
பகல் நிலவே
என்னை தெரியாத

உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கோடல் கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன

உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கோடல் கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன


Un peyaril En Perai Serthu
Viralodu Uyir Koodal Koorthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadandhaal Enna

En Nenjam Theeye
Ul Engum Neeye
Kan Moodumbothum
Kan Mun Nindraaye

Sirikadhe Sirikadhe
Siripale Mayakadhe
Adikadhe Adikadhe
Azhagale Adikadhe

Nanaika Theriyadha
Adai mazhaiye
Nanaiya Theriyadha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyadha
Pagal Nilave
Ennai Theriyadha


Un Peyaril En Perai Serthu
Viralodu Uyir Koodal Koorthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadandhaal Enna

Manam Vittu Unnai Mattum
Unnodu Pesida Vendum
Nee ketum kadhalai Alli
Un Mel naan Poosida Vendum

Naan Kaanum Otraai Kanavai
Un Kaadhil Ularida Vendum
Enai Meeri Unnidam Mayangum
Ennai Naan Kadathida Vendum

Koodathey Koodathey
Innal Mudiya Koodathey
Pogathey Pogathey
Ennai Nee Thaandi Pogathey

Nerungathey Nerungathey
En Penmai Thodumbothu
Thirakadhe Thirakadhe
En Manadhai Thirakathey

Nanaika Theriyadha
Adai mazhaiye
Nanaiya Theriyadha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyadha
Pagal Nilave
Ennai Theriyadha
Nan Azhage

Nanaika Theriyadha
Adai mazhaiye
Nanaiya Theriyadha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyadha
Pagal Nilave
Ennai Theriyadha

Un peyaril En Perai Serthu
Viralodu Uyir Koodal Koorthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadandhaal Enna

Un peyaril En Perai Serthu
Viralodu Uyir Koodal Koorthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadandhaal Enna

2017-06-19 14:29:43 by Patricia Madison

Ulagam Oruvanukka Song Lyrics | Kabali

உலகம் ஒருவனுக்கா

உழைப்பவந்தான் விடைதருவான்

கபாலிதான்

கலகம் செய்து ஆண்டையரின்

கதை முடிப்பான்

உலகம் ஒருவனுக்கா

உழைப்பவந்தான் விடைதருவான்

கபாலிதான்

கலகம் செய்து ஆண்டையரின்

கதை முடிப்பான்

நீ நீயாய் வந்தாய்

தீயின் கருவாய் கண்கள் உறங்கினாலும்

கனவுகள் உறங்காதே

பூவின் நிழலாய்

புல்லாங் குழலாய்

உனை வெளியிடு துளிர்விடு

பலியடா

விதையாக வாழும் நமக்கு

கதைகள் இருக்கு

நாளை நமக்கு விடியும்

விழித்துப் போராடு

வானம் உடனே பாதி வழியில்

பறவை பறக்க மறக்காதே

ஏய் எனது நூறு திட்டமிட்டு

கபாலி வாரான் கையத்தட்டு

பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு

பறை இசை அடித்து நீ பாட்டுக்கட்டு

ஏய் இத்தனை நாளா கூட்டுக்குள்ள

இனிமே வாரான் நாட்டுக்குள்ள

எதிரி கூட்டம் ஆடிப்போச்சு

உறுதியில் நெருப்புத்தான் கூடிப்போச்சு

கபாலி

இதுக்குப் பேர்தான் தலைவர் அதிரடி

கபாலி

நாங்க எங்க பொறந்தா

அட உனக்கென்னப் போடா

ஈழத் தமிழனுக்காக

வந்து நின்னவன் தமிழன்டா

வந்தவனப் போனவன வாழவைச்சவன்

இனி வாழ்ந்து காட்டப்போறான்

வாயை மூடி கவனி

வேரும் பூவும் வேரில்லை

கருமேகம் போல நீரில்லை

அலைகடல் அடங்குமோ

அதிகாரக் குரலுக்கு எப்போதும்

நீரின் வீழ்ச்சி நீதானே

உனை நீந்திக் கடக்க முடியாதே

ஒரு பனித்துளி அது எரிமலை அணைத்திடுமா

வெட்டுக்குறியின் கூப்பாடு

இனி நாட்டுக்குள்ள கேட்காது

இவன் முகவரி அது இனி விழித்திறந்திருமே

வெட்டுக்குறியின் கூப்பாடு

இனி நாட்டுக்குள்ள கேட்காது

இவன் முகவரி அது இனி விழித்திறந்திருமே

விதையாக வாழும் நமக்கு

கதைகள் இருக்கு

நாளை நமக்கு விடியும்

விழித்துப் போராடு

வானம் உடனே பாதி வழியில்

பறவை பறக்க மறக்காதே

ஏய் எனது நூறு திட்டமிட்டு

கபாலி வாரான் கையத்தட்டு

பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு

பறை இசை அடித்து நீ பாட்டுக்கட்டு

ஏய் இத்தனை நாளா கூட்டுக்குள்ள

இனிமே வாரான் நாட்டுக்குள்ள

எதிரி கூட்டம் ஆடிப்போச்சு

உறுதியில் நெருப்புத்தான் கூடிப்போச்சு


Ulagam Oruvanukka
Uzhaipavan yaar?
Vidai Tharuvaan Kabali thaan
Kalagam seidhu aandayarin
kathai mudippaan

Ulagam Oruvanukka
Uzhaipavan yaar?
Vidai Tharuvaan Kabali thaan
Kalagam seidhu aandayarin
kathai mudippaan


Nee neeyai vanthaai
Theeyin karuvaai
Kangal uranginaalum
kanavugal urangaathe
Poovin nizhalaai
Pullanguzhalaai
Unai veliyidu thulir vidu
Baliyaadaai yennathe…
Vithayaaga vaazhum namaku
Kathaigal irukku
Nalai namakke vidhiyum
Vizhunthu poraadu
vaanam unadhe paathi vazhiyil
Paravai parakka marakkadhe

Yae yenathil nooru thittumuttu
Kabali varaan kaiyathattu
Pambaram pola suthikittu
Parayisai adithittu paatu kattu..
Yea ithana naala koottukulla
Inime vaaran naatukkulla
Ethiri koottam aadi pochey
Kuruthiyila neruppu thaan
Koodi pochey..

Kabali..
Idukku per thaan thalaivar athiradi
Kabali..
King of time in the concrete
Jungle watching over my pride
Naanga enga pirantha
Ada unakenna poda tamizhanukkaga
Vandhu ninnavan tamizhandaa
I am stalking my prey
Wont let ’em get away
With the things that they do
Bad moves that they make

vandhavana ponavana
Vaazha vachavan
Ini vaazhndu kaatta poren
Vaaya moodi gavani
Dressed to kill
Call it #KABALISWAG
Come and get some
Like thi K-town clan
It aint about the size of the dog
in the fight
But the spirit of the fight
In the dog, that’s right!!!

Verum poovum verillai
Karumegam pole neerillai
Alai kadal adangumo
athigaara kuralukku
Eppodum neerin veezhchi neethaane
Unai neendhi kadakka mudiyadhe
Oru panithulli
Adhu erimalai anaithidumo..

Mettukudiyin koopaadu
Ini naattukkulla kekkadhu
Ina mugavari adhu ini
Vizhi thirandhidume

Mettukudiyin koopaadu
Ini naattukkulla kekkadhu
Ina mugavari adhu ini
Vizhi thirandhidume

Vithayaaga vaazhum namaku
Kathaigal irukku
Nalai namakke vidhiyum
Vizhunthu poraadu
vaanam unadhe paathi vazhiyil
Paravai parakka marakkadhe

Yae yenathil nooru thittumuttu
Kabali varaan kaiyathattu
Pambaram pola suthikittu
Parayisai adithittu paatu kattu..
Yea ithana naala koottukulla
Inime vaaran naatukkulla
Ethiri koottam aadi pochey
Kuruthiyila neruppu thaan
Koodi pochey..

2017-06-19 14:29:18 by Zhang Wei

En Jeevan Song Lyrics | Theri

உன்னாலே எந்நாளும்

என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்

என் மூச்சில் சேருதே

உன் கைகள்

கோர்க்கும் ஓர் நொடி

என் கண்கள்

ஓரம் நீர்த்துளி

உன் மார்பில்

சாய்ந்தே சாகத்தோணுதே

ஓ….. ஓ…….. ஓ…….. ஓ……

உன்னாலே எந்நாளும்

என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்

என் மூச்சில் சேருதே

உபயகுசல சிரஜீவன

பிரசுதஹரித மஞ்சுளபர

சித்தாரே

சஞ்சாரே

அதர ருச்சித மதுரிதபக

சுதனகனக பிரசமநிரத

பாங்கல்யே மாங்கல்யே

மமதம சமி சமதசசத

முகமனசுத சுபநலஇவ

சுசுத சகித காமம்

ஹிரகரகித பாவம்

ஆனந்த போகம்

ஆஜீவ காலம்

பாசானு பந்தம்

காலானு காலம்

தெய்வானு சூலம்

காம்யாச்ச சிஜ்ஜின்

காமயே

உன்னாலே எந்நாளும்

என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்

என் மூச்சில் சேருதே

உன் கைகள்

கோர்க்கும் ஓர் நொடி

என் கண்கள்

ஓரம் நீர்த்துளி

உன் மார்பில்

சாய்ந்தே சாகத்தோணுதே

ஓ….. ஓ…….. ஓ…….. ஓ……

உன்னாலே எந்நாளும்

என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்

என் மூச்சில் சேருதே

உபயகுசல சிரஜீவன

பிரசுதஹரித மஞ்சுளபர

சித்தாரே

சஞ்சாரே

அதர ருச்சித மதுரிதபக

சுதனகனக பிரசமநிரத

பாங்கல்யே மாங்கல்யே

மமதம சமி சமதசசத

முகமனசுத சுபநலஇவ

சுசுத சகித காமம்

ஹிரகரகித பாவம்

ஆனந்த போகம்

ஆஜீவ காலம்

பாசானு பந்தம்

காலானு காலம்

தெய்வானு சூலம்

காம்யாச்ச சிஜ்ஜின்

காமயே

விடிந்தாலும் வானம்

இருள்பூச வேண்டும்

மடிமீது சாய்ந்து

கதைபேச வேண்டும்

முடியாத பார்வை

நீ வீச வேண்டும்

முழு நேரம் என்மேல்

உன் வாசம் வேண்டும்

இன்பம் எதுவரை

நாம் போவோம் அதுவரை

நீ பார்க்க பார்க்க

காதல் கூடுதே

ஓஹோ…. ஓ… ஓ…

ஓஹோ… ஹோ……

உன்னாலே எந்நாளும்

என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்

என் மூச்சில் சேருதே

ஏராளம் ஆசை

என் நெஞ்சில் தோன்றும்

அதை யாவும் பேச

பல ஜென்மம் வேண்டும்

ஓ ஏழேழு ஜென்மம்

ஒன்றாக சேர்ந்து

உன்னோடு இன்றே

நான் வாழ வேண்டும்

காலம் முடியலாம்

நம் காதல் முடியுமா

நீ பார்க்க பார்க்க

காதல் கூடுதே

ஓ… ஓ……. ஓ…… ஓ…

உன்னாலே எந்நாளும்

என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்

என் மூச்சில் சேருதே

உன் கைகள்

கோர்க்கும் ஓர் நொடி

என் கண்கள்

ஓரம் நீர்த்துளி

உன் மார்பில்

சாய்ந்தே சாகத்தோணுதே

ஓ….. ஓ…….. ஓ…….. ஓ…….

உன்னாலே எந்நாளும்

என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்

என் மூச்சில் சேருதேUnnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey
Un Kaigal Korkum Or Nodi
Un Kangal Oram Neer Thuli
Un Marbil Saainthu Saaga Thonuthey Oh.. Oh.. Ho..

Unnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey

Ubaya Kushala Chira Jeevana
Prasuta Tharitha Manjulathara
Singaare Sanjaare
En Kangal Orum Neer Thuli

Vidinthaalum Vaanam Irul Poosa Vendum
Madi Meethu Saainthu Kathai Pesa Vendum
Mudiyaatha Paarvai Nee Veesa Vendum
Muzhu Nera En Mel Un Vaasam Vendum
Inbam Ethuvarai


Naam Povoam Athuvarai
Nee Paarka Paarka Kaathal Kooduthey.. Oh.. Oh.. Ho..

Unnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey..

Aeraamal Aasai En Nejil Thondrum
Athai Yaavum Pesa Pala Jenmam Vendum
AeAezhu Jenmam Ondraga Sernthu
Unnodu Indre Naan Vaazha Vendum
Kaalam Mudiyalam
Nam Kaathal Mudiyuma?
Nee Paarka Paarka Kaathal Kooduthey.. Oh.. Oh.. Ho..

Unnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey
Un Kaigal Korkum Or Nodi
Un Kangal Oram Neer Thuli
Un Marbil Saainthu Saaga Thonuthey Oh.. Oh.. Ho..

Unnale Ennaalum En Jeevan Vaazhuthey
Sollamal Un Swasam En Moochil Seruthey..

2017-06-19 14:28:54 by Harini

Konji Pesida Venaam Song Lyrics | Sethupathi

கொஞ்சி பேசிட வேணாம்

உன் கண்ணே பேசுதடி

கொஞ்சமாக பார்த்தால்

மழைசாரல் வீசுதடி

நா நின்னா நடந்தா கண்ணு

உன் முகமே கேட்குதடி

அடி தொலைவில இருந்தாதானே

பெருங்காதல் கூடுதடி

தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்

கொஞ்சி பேசிட வேணாம்

உன் கண்ணே பேசுதடா

கொஞ்சமாக பார்த்தால்

மழைசாரல் வீசுதடா

நா நின்னா நடந்தா கண்ணு

உன் முகமே கேட்குதடா

அட தொலைவில இருந்தாதானே

பெருங்காதல் கூடுதடா

தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்

ஆசை வலையிடுதா

நெஞ்சம் அதில் விழுதா

எழுந்திடும் போதும் அன்பே

மீண்டும் விழுந்திடுதா

தனிமை உனை சுடுதா

நினைவில் அனல் தருதா

தலையணைப் பூக்களிலெல்லாம்

கூந்தல் மணம் வருதா

குறு குறு பார்வையால் கொஞ்சம் கடத்துறியே

குளிருக்கும் நெருப்புக்கும் நடுவுல நிறுத்துறியே

வேறு என்ன வேணும்

மேகல் மழை வேணும்

சத்தம் இல்லா முத்தம் தர வேணும்….

கொஞ்சி பேசிட வேணாம்

உன் கண்ணே பேசுதடி

கொஞ்சமாக பார்த்தால்

மழைசாரல் வீசுதடா

நா நின்னா நடந்தா கண்ணு

உன் முகமே கேட்குதடி

அடி தொலைவில இருந்தாதானே

பெருங்காதல் கூடுதடா

தூரமே தூரமாய் போகும் நேரம்

கொஞ்சி பேசிட வேணாம்

உன் கண்ணே பேசுதடா

கொஞ்சமாக பார்த்தால்

மழைசாரல் வீசுதடா…Konji pesida venaam
un kannae pesuthadi

konjamaaga paarthaa
mazha saaral veesuthadi

naan ninna nadandhaa kanne
un mugamae ketkudhadi

ada tholaivula
irundhaa thaane
perung kadhal koodudhadi

dhooramey dhooramaai
pogum neram.

Konji pesida venaam
un kannae pesuthadaa
konjamaaga paarthaa
mazha saaral veesuthadaa

naan ninna nadandhaa kanne
un mugamae ketkudhadaa

ada tholaivula
irundhaa thaana
perung kadhal koodudhadaa

dhooramey dhooramaai
pogum neram.

aasa valayiduthaa
nenjam adhil viludhaa
ezhundhidum podhum anbae
meendum vilundhidudhaa

thanimai unai sududhaa
ninaivil anal tharudhaa
thalayanai pookkalilellaam
koondhal manam varudhaa

kuru paarvayaal
konjam kadaththuraye

kulirukkum neruppukkum
naduvula niruthiriye

veru enna venum
neril vara venum
sathamilla muththam
tharavenum.

Konji pesida venaam
un kannae pesuthadi

konjamaaga paarthaa
mazha saaral veesuthadaa

naan ninna nadandhaa kanne
un mugamae ketkudhadi

ada tholaivula
irundhaa thaana
perung kadhal koodudhadaa

dhooramey dhooramaai
pogum neram.

Konji pesida venaam
un kannae pesuthadaa
konjamaaga paarthaa
mazha saaral veesuthadaa

2017-06-19 14:28:35 by Manikandan

Un Mela Oru Kannu Song Lyrics | Rajini Murugan

ஓம் மேல ஒரு கண்ணு
நீ தான் என் மொறப் பொண்ணு
ஒண்ணோட இவ ஒண்ணு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு
இருக்குறேன் ஒன்னால பறக்குறேன் தன்னால
கெறங்குறேன் நொறுங்குறேன்
பாரு நான் உன் மாப்பிள்ள

ஓம் மேல ஒரு கண்ணு
நான் தான் உன் மொறப் பொண்ணு
ஒண்ணோட இவ ஒண்ணு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு
இருக்குறேன் ஒன்னால பறக்குறேன் தன்னால
கெறங்குறேன் நொறுங்குறேன்
நீ தான் என் மாப்பிள்ள

கொஞ்சுனா மிஞ்சுற மிஞ்சுன கொஞ்சுற
ஏண்டி இந்த நாடகம்

கெஞ்சுனா அஞ்சுறேன் அஞ்சுனா கெஞ்சுறேன்
நாளும் அங்கு ஞாபகம்

சொல்லாம கொள்ளாம மூடி வெச்சு
என்ன அங்கேயும் இங்கேயும் அலைய விட்ட

அள்ளாம கிள்ளாம நோக வெச்சு
என்ன முன்னாலும் பின்னாலும் மொனக விட்ட

ஒத்துகிட்டா மாமன் தான்
கட்டிக்க வாறன் வாறன்

ஓம் மேல ஒரு கண்ணு
நான் தான் உன் மொறப் பொண்ணு
ஒண்ணோட இவ ஒண்ணு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு

வெட்டுனா ஓட்டுற ஓட்டுனா வெட்டுற
லூசு பையன் மாதிரி

கட்டுனா தட்டுற தட்டுன கட்டுற
வா வா கொல்லுதே வெறி

சுத்தாம சுத்தாம நீ இருந்தா
உன்ன திட்டாம கொட்டாம ஏத்துக்குவேன்

விக்காம கிக்கெர நீ கொடுத்தா
மிச்சம் வெக்காம குத்தாட்டம் போட்டுக்குவேன்

போட்டு வெச்ச பொண்ணு நான்
தொட்டுக்க தாரேன் தாரேன்

ஓம் மேல ஒரு கண்ணு
நீ தான் என் மொறப் பொண்ணு

ஒண்ணோட இவ ஒண்ணு
ஒன்ன மறந்தா வெறும் மண்ணு

இருக்குறேன் ஒன்னால

பறக்குறேன் தன்னால

கெறங்குறேன்

நொறுங்குறேன்
நீ தான் என் மாப்பிள்ளOm mela oru kannu
Nee thaan en morap ponnu
Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu
Irukkuren onnaala parakkuren thannaala
Keranguren norunguren
Paaru naan un maappilla

Om mela oru kannu
Naan thaan un morap ponnu
Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu
Irukkuren onnaala parakkuren thannaala
Keranguren norunguren
Nee thaan en maappilla

Konjuna minjura minjuna konjura
Yendi intha naadagam

Kenjuna anjuren anjuna kenjuren
Naalum angu nyaabagam

Sollaama kollaama moodi echu
Enna angeyum ingeyum alaiya vitta

Allaama killaama noga vechu
Enna munnaalum pinnaalum monaga vitta

Othukitta maaman thaan
Kattikka vaaren vaaren

Om mela oru kannu
Naan thaan un morap ponnu
Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu

Vettuna ottura ottuna vettura
Loosu paiyan maathiri

Kattuna thattura thattuna kattura
Vaa vaa kolluthe veri

Suthaama suthaama nee iruntha
Unna thittaama kottaama yethukkuven

Vikkaama kikera nee kodutha
Micham vekkaama kuthaattam pottukkuven

Pottu vecha ponnu naan
Thottukka thaaren thaaren

Om mela oru kannu
Nee thaan en morap ponnu

Onnoda iva onnu
Onna marantha verum mannu

Irukkuren onnaala

Parakkuren thannaala

Keranguren

Norunguren
Nee thaan en maappilla

2017-06-19 14:28:26 by Vaishnavi

Thalli Pogathey Song Lyrics | Acham Enbathu Madamaiyada

ஏனோ வானிலை மாறுதே
மணித் துளி போகுதே
மார்பின் வேகம் கூடுதே

மனமோ ஏதோ சொல்ல வார்த்தை தேடுதே
கண்ணெல்லாம் நீயே தான் இருக்கின்றாய்
விழியின் மேல் நான் கோபம் கொண்டேன்
இமை மூடிடு என்றேன்
நகரும் நொடிகள் கசையடி போலே
முதுகின் மேலே விழுவதினாலே
வரி வரிக் கவிதை

எழுதும் வலிகள் எழுதா மொழிகள்
எனதே கடல் போல பெரிதாக நீ நின்றாய்
சிறுவன் நான் சிறு அலை மட்டும் தான்
பார்க்கிறேன் பார்க்கிறேன்

எரியும் தீயின் எண்ணெய் நீ ஊற்று
நான் வந்து நீராடும் நீர் ஊற்று
ஓ ஊரெல்லாம் கண்மூடி
தூங்கும் ஓசைகள் இல்லாத இரவே
நான் மட்டும் தூங்காமல்
ஏங்கி உன் போல காய்கின்றேன் நிலவே
கலாபம் போலாடும் கனவில் வாழ்கின்றேனே
கை நீட்டி உன்னைத் தீண்டவே பார்த்தேன்
ஏன் அதில் தோற்றேன்
ஏன் முதன் முத்தம் தர தாமதம் ஆகுது
தாமரை வேகுது தாமரை வேகுது

தள்ளிப் போகாதே என்னையும்
தள்ளிப் போக சொல்லாதே
இருவர் இதழும் மலர் எனும் முள் தானே
தள்ளிப் போகாதே

தள்ளிப் போகாதே என்னையும்
தள்ளி போக சொல்லாதே
இருவர் இதழும் மலர் எனும் முள் தானே
தள்ளிப் போகாதேYeno vaanilai maaruthe maniththuli poguthe
Maarbin vegam kooduthe

Manamo yedho solla vaarthai theduthe
Kannellaam neeye thaan irukkindraai
Vizhiyin mel naan kobam konden
Imai moodidu endren
Nagarum nodigal kasaiyadi pole
Mudhigin mele vizhuvathinaale
Vari varik kavithai

Ezhuthum valigal ezhutha mozhigal
Enathe kadal pola perithaaga nee nindraai
Siruvan naan siru alai mattum thaan
Paarkkiren paarkkiren

Eriyum theeyin ennai nee ootru
Naan vanthu neeraadum neer ootru
Oh oorellaam kanmoodi
Thoongum osaigal illaatha irave
Naan mattum thoongaamal
Yengi un pola kaaigindren nilave
Kalaabam polaadum kanavil vaazhgindrene
Kai neetti unnaith theendave paarthen
Yen adhil thotren
Yen mudhan mutham thara thaamatham aaguthu
Thaamarai veguthu thaamarai veguthu

Thallip pogaathe ennaiyum
Thallip poga sollaathe
Iruvar idhazhum malar enum mul thaane
Thallip pogaathe

Thallip pogaathe ennaiyum
Thallip poga sollaathe
Iruvar idhazhum malar enum mul thaane
Thallip pogaathe

2017-06-19 14:28:17 by Vaishnavi
Back to Top

Popular Tufs

Related Tuf

Related Tuf

Beautiful wall murals from around

Beautiful wall murals from around

We are grateful to share

We are grateful to share

Men need to change their

Men need to change their

Tamil Film Songs Lyrics Related Sharing

Sharing of your eye catching pictures, videos and news of trendy topics are listed under the Tamil Film Songs Lyrics category.